Camera giá tốt Nha trang

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ TỐT NHA TRANG

      Camera giá tốt Nha Trang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao, bộ camera trọn gói và Các phụ kiện chính hãng. Chúng tôi có nguồn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm,tay nghề cao kết hợp với những kỹ sư trẻ nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp vì vậy khách hàng có thể tin cậy và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của Camera giá tốt Nha trang

1. Lý do nên lắp đặt camera quan sát

       Khánh Hòa đang là một tỉnh phát triển với dân số trên 3 triệu người, và đang có xu thế mở rộng thêm, việc quản lý một khu vực rộng lớn với số lượng dân cư lớn là khá khó khăn với các cơ quan chức năng. Mỗi gia đình nên tự bảo vệ tài sản tính mạng của mình bằng việc trang bị một hệ thống camera quan sát và báo động vừa đảm bảo an toàn cho gia đình vừa nâng cao an ninh, an toàn  đô thị. Ngoài ra, còn thể hiện một đô thị văn minh hiện đại trong mắt bạn bè quốc tế,

Hiện nay với sự phát triển nhanh của nền kinh tế cũng kéo theo lối sống đạo đức của một bộ phận con người đang ngày một đi xuống. Với những vụ thảm án xảy ra gần đây là một lời cảnh tỉnh cho những sự chủ quan mất an toàn. Việc lắp đặt camera quan sát là cực kỳ cần thiết. Nhất là Nha Trang bên cạnh đó còn có Ninh Hòa, Cam Ranh có số lượng  người có thu nhập cao sinh sống. Rất dễ là đối tượng của những kẻ gian.

Ngoài chức năng bảo đảm an ninh, việc lắp đặt camera quan sát cũng là một cách hiệu quả để quản lý khu công nghiệp, cửa hàng,siêu thị, phòng khám, bệnh viện, trường học, nhà trẻ ,nhà xưởng, văn phòng, nhà kho, bãi giữ xe một cách hiệu quả nhất. Thông qua băng ghi hình bạn có thể biết được nhân viên của mình làm gì trong giờ làm việc.Đồng thời có thể quản lý các khách hàng ra vào mua hàng vừa không làm họ khó chịu mà nhờ vào các số liệu mang lại có thể vạch ra các chiến lược kinh doanh.

 

Camera Dahua IPC 15

Image result for hinh anh camera trưc tuyến

2. Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp tại Camera giá tốt Nha trang

Camera quan sát đã trở thành thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an ninh ,an toàn tính mạng cũng như tài sản của con người. Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá tốt tại Nha Trang, Khánh Hòa nên việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín chất lượng là tương đối khó với khách hàng. Bởi thị trường rộng lớn, nên những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, kém chất lượng rất dễ trà trộn với các sản phẩm có chất lượng cao.

Camera giá tốt Nha Trang hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng, chúng tôi với phương châm kinh doanh “Uy Tín, Chất Lượng, Giá rẻ” sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm camera quan sát uy tín – chất lượng, mẫu mã mới – giá cả hợp lý. Lắp đặt Camera Nha Trang Khánh Hòa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt tốt nhất.

camera nha trang, camera khánh hòa

Lắp đặt trọn bộ camera nha trang, camera khánh hòa

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera quan sát của Camera giá tốt Nha trang.

-Yêu cầu lắp đặt camera của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng chỉ một ngày đối với các khách hàng tại nha trang, khánh hòa.

– Các sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình,các phụ kiện 100% chính hãng có độ bền cao hình ảnh sắc nét, cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng chỉ có tại Camera giá tốt Nha Trang.

– Kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao, có chuyên môn vũng vàng giúp lựa chọn được vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách.

– Chế độ bảo hành của chúng tôi lên tới 24 tháng đối với các thiết bị camera và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, giúp quý khách an tâm sử dụng.

3. Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ lắp đặt camera Nha Trang, Khánh Hòa.

1. Hệ thống Camera Dahua.
– Lắp hệ thống 1 mắt giá : 2.355.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 1 mắt Camera)
– Lắp hệ thống  2 mắt giá: 2.955.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
– Lắp hệ thống 3 mắt giá: 3.555.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 
2. Hệ thống Camera Hikvision.
– Lắp hệ thống 1 mắt giá: 2.370.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 1 mắt Camera)
– Lắp hệ thống 2 mắt giá: 2.970.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
– Lắp hệ thống 3 mắt giá: 3.600.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 
3. Hệ thống Camera HDparagon.
– Lắp hệ thống 1 mắt giá : 2.830.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 1 mắt Camera)
– Lắp hệ thống 2 mắt giá: 3.660.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
– Lắp hệ thống 3 mắt giá: 4.490.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 

Chú ý: Giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Chưa bao gồm ổ cứng và dây. Ngoài ra nếu hệ thống lớn hơn cần nhiều camera hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết .

Khuyến mãi đặc biệt: khi khách hàng mua bộ sản phẩm từ 4 camera trở lên được tặng một HDD 250GB, bộ 8 camera trở lên được tặng một HDD 500GB.

 

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp  để xem hàng và được tư vấn miễn phí.

Hoặc gọi điện tư vấn và lắp đặt: 0968 085 498 (Nghĩa) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Camera giá tốt Nha trang   chuyên tư vấn lắp đặt Camera Nha Trang, Khánh Hòa: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KHỎI LO BẢO HÀNH.