Giới thiệu dịch vụ BĐS

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giới thiệu Dịch Vụ Giao dịch Căn Hộ

Căn hộ Biển Xanh – là một bộ phận của Công ty cổ phần bất động sản Linkhouse, với chức năng chính là chuyên tư vấn, giới thiệu các sản phẩm căn hộ có uy tín, tính thanh khoản cao, có triển vọng trong tương lai tại Nha trang tới khách hàng. Chúng tôi chỉ chọn những sản phẩm tốt, có pháp lý rõ ràng và có chủ đầu tư tốt để kết nối tới khách hàng.

Văn phòng giao dịch: 55 Đường Yersin, Nha Trang

Điện thoại: 0905 07 26 25

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới thiệu chung:

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Chúng tôi đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới,kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Sàn giao dịch BĐS Linkhouse đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.Chúng tôi là bộ phận kinh doanh, luôn phấn đấu, cùng với tâm huyết để giới thiệu những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất

Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ những sản phẩm chúng tôi chọn. 

Các dự án Căn hộ chúng tôi đang giao dịch:

-Căn hộ: Napoleon Castle

-Căn hộ: Cham Oasis

-Căn hộ: Condotel Arena Cam Ranh

-Căn hộ:Ocean Gate

-Căn hộ: Nha TRang Pearl

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG của căn hộ biển xanh:

 • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
 • Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
 • Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.
 • Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
 • Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

TẦM NHÌN

 • Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.
 • Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc thiệu và chọn lọc  các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
 • Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

Thay mặt Căn hộ biển xanh, Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và bạn đọc!